nhạc haytop 100chủ đềalbum
Mưa Bão
Tải Bài Hát Mưa Bão
Thể hiện:
Emily, Eddy Việt


Nghe nhạc online

Tải nhạc 128 kbps

Size : 3-6 Mb


Lời Bài Hát

...Chiều nay một chiều gió mưa..lang thang một mình phố xưaTìm những kỉ niêm phút đầu con tim hồi hộp nhớ mong !!!Còn đâu từng nhịp bước chân..còn đâu nụ cười đáng yêu...Còn đâu những giây phút em chờ mong ..khi anh đã đi thật xaVà em vẫn nhớ phút đầu tiên ta gặp nhau ánh mắt của anh làm em rối bời…Rồi em nhớ anh từng ngày, bao tiếc nuối nay trong lòng …Khi nay người đã cất bước ra đi về một nơi xa lắm…..Từng đêm em đếm sao trên trời caoNguyện mong anh đến với em một lần để em lắng ngheanh đã viết riêng với biết bao nhiêu nhớ thương đầy vơiVà em sẽ mãi mong anh đợi anh chờ một ngày kia anh sẽ quay vềcùng nhau hát vang ta sẽ có nhau...Nhưng bây giờ em đã mất anh thật rồi

Đó chỉ là 1 lời nói dối

Sự thật chưa dám thổ lộ trên bờ môi

Và anh sẽ chấp nhận là thằng phản bội

Để được thanh thản với nỗi nhớ không nguôi

Rồi bão tố cũng sẽ qua mà thôi

Nước mắt thấm ướt trên bờ vai em tôi

Không dám lại hứa Để rồi lại mang tội

Cất bước đi r xóa mờ đi những lầm lỗi

Chỉ hi vọng là ngày mai em sẽ nhìn thấu tâm hồn tôi

Và dẫu tình cảm không đủ để anh đan dệt nên một tình yêu mãnh liệt

Thì a hi vọng e sẽ không bao giờ quên anh

...Chiều nay một chiều gió mưa..lang thang một mình phố xưaTìm những kỉ niêm phút đầu con tim hồi hộp nhớ mong !!!Còn đâu từng nhịp bước chân..còn đâu nụ cười đáng yêu...Còn đâu những giây phút em chờ mong ..khi anh đã đi thật xaVà em vẫn nhớ phút đầu tiên ta gặp nhau ánh mắt của anh làm em rối bời…Rồi em nhớ anh từng ngày, bao tiếc nuối nay trong lòng …Khi nay người đã cất bước ra đi về một nơi xa lắm…..Từng đêm em đếm sao trên trời caoNguyện mong anh đến với em một lần để em lắng ngheanh đã viết riêng với biết bao nhiêu nhớ thương đầy vơiVà em sẽ mãi mong anh đợi anh … chờ một ngày kia anh sẽ quay vềcùng nhau hát vang ta sẽ có nhau...Nhưng bây giờ em đã mất anh thật rồi …!!!Mưa không ngừng rơi và em nhớ anh , ngày tháng ưu phiền dần trôi qua.Và anh giờ xa mãi mãi .. mình em chìm trong nỗi nhớ …. Uh uh uh …..

Và em sẽ mãi mong anh đợi anhChờ một ngày kia anh sẽ quay vềCùng nhau hát vang ( lời yêu thương )Và sẽ có nhau ( trọn đời thôi )Nhưng bây giờ … em đã mất anh thật rồi !!!

tải bài hát khác

-
Ai Khiến Em Như Vậy Thể hiện: Tronie Ngô
-
Tell Me Why Thể hiện: Mr. A, TMT
-
Sâu Trong Em (Disco Remix) Thể hiện: Bích Phương, Rhymastic, BigDaddy
-
Excuse Me Thể hiện: JustaTee, Cá Chép
-
Nắm Lấy Tay Anh (Remix) Thể hiện: Touliver
-
I Wanna Be With You Thể hiện: Yanbi, BigDaddy
-
I'm Sorry (Part.3) Thể hiện: Nhiều Nghệ Sĩ

TrangTaiNhac là Blog nghe và Tải nhạc miễn phí về điện thoại và máy tính, tải nhạc về thẻ nhớ dễ dàng. Trang web tải nhạc số 1 Việt Nam, tải nhạc miễn phí chất lượng cao với hàng triệu bài hát ở tất cả mọi thể loại, bạn có thể nghe nhạc online trước khi tải nhạc về máy. Ngoài ra trangtainhac luôn cập nhật các bài hát hay nhất, mới nhất và cho phép tải nhạc về với chất lượng cao nhất 128kps, 320kps, flac (lossless).

Liên hệ: adm.trangtainhac@gmail.com
© TAINHAC 2019


Giới thiệu và Điều khoản